GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH In và Thương mại Mỹ Thuật 2D là một trong những công ty trẻ mới nổi trên lĩnh vực Thiết kế – In ấn, công ty MT2D đã khẳng định được mình bằng những thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại. Thiết kế của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao và luôn tạo sự tin tưởng cho họ. Qua những năm qua, công ty MT2D là một trong những đối tác quan trọng của Agribank, BIDV, HPLink, SONGHONG, FORD…

Về lĩnh vực thiết kế, công ty đạt được nhiều thành tựu to lớn, bằng những mẫu design mới, những mẫu Logo mang tầm vóc thương hiệu lớn như: upSpa, Du lịch Á Châu, Thời trang Sansa, PS EGACY, Công ty Gỗ Việt Đẹp… những cuốn Catalogue, tạp chí, giấy mời… đầy những ý tưởng táo bạo, mang đến cho Quý khách hàng những ấn phẩm tuyệt vời, mang tầm vóc hướng đến thẩm mỹ cao.

Về in phun QC chuyên nghiệp: In decal PP, decal ngoài trời, decal ô tô, poster, standee, in tranh ảnh nội thất, tem nhãn, sticker, decal trong suốt….

Về lĩnh vực In ấn offset: các sản phẩm in như: Catalogue, broucher, tạp chí, giấy mời, phong thư….luôn đạt độ chính xác cao về màu sắc, chất liệu…. đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, sang trọng nhất.

Hãy đến với mỹ thuật 2d, để chúng tôi được chăm sóc các bạn tốt nhất.